4,9/5 368 bài dánh giá

Khi nào chúng ta nên vệ sinh cửa lưới chống muỗi ?

Cửa lưới chống muỗi của chúng ta cần phải vệ sinh để tránh nhiễm bẩn và cản trở sự thông thoáng. Cùng tìm hiểu những cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi nhé.

Tại sao chúng ta nên vệ sinh cửa lưới chống muỗi ?

 

Một sản phẩm thông minh là lợi ích như cửa lưới chống muỗi hiện tại đang được phổ biến rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Cửa lưới chống muỗi không chỉ ngăn chống muỗi mà còn chống được gián, chuột … Sau một thời gian sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ bị nhiễm bẩn nếu không được bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh định kỳ và không biết cách sử dụng, bảo quản trong thời gian dài sẽ làm cho cửa lưới chống muỗi sẽ xuất hiện lớp bụi bẩn làm cản trở sự lưu thông của không khí và làm cho việc đóng, mở cửa lưới chống muỗi không được như ý muốn có thể gây khó chịu cho gia chủ. Vì vậy, cửa lưới chống muỗi nên được vệ sinh định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt như ban đầu.

Khi nào thì cần vệ sinh cửa lưới chống muỗi?

Thời gian vệ sinh cửa lưới chống muỗi thường phụ thuộc vào môi trường xung quanh. Nếu bạn ở mặt phố, khu đô thị đông đúc thì khả năng cửa bị bụi bẩn nhanh là khá cao. Lúc này bạn phải vệ sinh thường xuyên theo tuần hoặc theo tháng. Còn nếu bạn ở vùng ngoại thành, nông thôn, những nơi có không khí trong lành, ít khói bụi thì thời gina này có thể kéo dài hơn. Thông thường thì khoảng 2-3 tháng nên vệ sinh cửa lưới chống muỗi một lần.

 

Một số cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi khác

Việc vệ sinh cửa lưới chống muỗi rất đơn giản. Nhưng vì cửa nằm ở vị trí có nhiều gió nên để không bị bụi bẩn bay ngược vào nhà, bạn nên chọn những ngày ít gió, trời nắng để thực hiện. Ngoài ra, nên dọn sạch đồ đạc xung quanh để tránh bị bụi bám vào. Cho trẻ em chơi ở khu vực khác để không bị nhiễm bệnh từ bụi bẩn trên cửa lưới.

Bạn dùng chổi quét sơn loại nhỏ hoặc bàn chải nhỏ nhẹ nhàng quét và phủi hết lớp bụi bám trên lưới. Hoặc bạn có thể vệ sinh cửa lưới chống muỗi bằng cách dùng miếng vải nhỏ, ẩm, sạch và một chút nước rửa bát pha loãng để lau. Không sử dụng các loại vải cứng để lau vết bẩn.

 

 Những hư hỏng thường gặp của cửa lưới chống muỗi:

Bị ảnh hưởng bởi các tác động khác đến lưới làm lưới bị rách hay tác nhân bên ngoài như các vật sắc nhọn làm hỏng cửa lưới.

Đứt dây cửa xếp

Nguyên nhân chủ quan do lưới không được vệ sinh thường xuyên, do người dùng sử dụng không đúng cách cũng khiến thời gian sử dụng của cửa lưới bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nguyên nhân cuối cùng là sử dụng cửa lưới chống muỗi kém chất lượng không có thương hiệu rõ ràng.

Ngày nay việc phổ biến cửa lưới chống muỗi, côn trùng, bụi bẩn là một việc vô cùng quan trọng chúng sẽ giúp bảo vệ sức khẻo gia đình bạn tốt hơn. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến kiểm tra, khảo sát và đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho gia đình bạn.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối, lắp đặt tất cả các dòng cửa lưới chống muỗi giá tốt nhất trên toàn quốc. CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt các dòng cửa lưới ngày càng tăng cao, chúng tôi cần tìm đại lý phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0934 021 468

 

 

 

phụ kiện nhôm kính

Copyright © 2012 - 2020 by SAIGONWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media